Just added to cart

เทคนิคเลือกเจลล้างมือ ให้ปลอดภัยสำหรับเด็ก

ลูกน้อยเป็นความรักของคุณพ่อคุณแม่ จึงทำให้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับพวกเขาต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ นอกจากความละเอียดอ่อน บอบบาง และต้องไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอ่อนนุ่มของเขา ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต่างๆ และยังต้องสร้างสมดุลในชั้นผิวให้แก่ลูกรัก เป็นสิ่งที่คุณพ่อและคุณแม่มองหา

สำหรับเด็กชั้นผิวบอบบางเกินกว่าที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วไป หรือผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใหญ่ หากไม่คัดสรรเป็นอย่างดีผิวของเขาก็อาจทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคืองเป็นผดผื่นได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจะเห็นผลิตภัณฑ์สำหับเด็กในท้องตลาดที่เป็นผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิค ( Hypo-Allergenic ) ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองและแพ้เพื่อการดูแลที่ดีกว่า โดยเฉพาะในผลิตภัณณฑ์อาบน้ำ แชมพู น้ำยาซักผ้า เจลล้างมือ เป็นต้น

ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก โดยมากควรมีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อช่วยรักษาสมดุล กักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิวของพวกเขาเพื่อมั่นใจได้ว่าผิวบอบบางจะไม่ระคายเคืองและยังนุ่มลื่น ไม่มีสารเคมีตกค้าง ผลิตภัณฑ์จาก HAAN มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ คัดสรรเฉพาะเพื่อการปกป้องอย่างเป็นพิเศษทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม จึงอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้แล้วผิวจะไม่แห้งลอก และยังปกป้องคืนสมดุลให้ชั้นผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางและเด็ก

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ยาสีฟัน สบู่ล้างมือ หรือแม้แต่สเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade จาก HAAN เด็กก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ของเรายังมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้ในจุลินทรีย์ธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้างและไม่ทำให้สิ่งแวดล้อมมีสารพิษตกค้างอย่างแน่นอน เราจึงเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่สำหรับผู้รักษ์โลก ต้องการดูแลตัวเอง คนที่คุณรัก สัตว์ พืช และโลกให้ปลอดภัย ไร้กังวลจากสารเคมี

การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กให้ปลอดภัย ไม่ทำร้ายชั้นผิว

  1. เลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน 
  2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมคงความชุ่มชื่น เพื่อไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เกิดการระคายเคือง 
  3. ตรวจสอบค่า pH Balance เพื่อความสมดุลของผิวมากยิ่งขึ้น 
  4. หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกลูเตน (ข้าวโอ๊ต จมูกข้าวสาลี หรือแป้งสาลี) อันอาจเป็นสาเหตุให้ลูกน้อยเกิดการระคายเคืองผิว ไม่สบายตัวได้ 
  5. หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือ สารกันเสียและสารช่วยให้มีฟอง (SLS) Sodium Lauryl Sulfate

ผิวลูกน้อยยังบอบบางจึงจำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพวกเขา เพื่อมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้พวกเขาเกิดบาดแผลและความเจ็บปวดจากความรักและความหวังดีของพ่อแม่ โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้ การปกป้อง และดูแลความสะอาดให้ห่างจากเชื้อไวรัส แบคทีเรียต่างๆ เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องให้พวกเขาทำและปลูกฝังให้เกิดเป็นกิจลักษณะ

การแนะนำวิธีการล้างมือ จึงเป็นสิ่งที่คุณพ่อ คุณแม่และผู้ปกครอง ควรทำ รวมทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ และสเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade ให้พวกเขาได้ใช้ เพื่อการปกป้องอย่างล้ำลึกและดูแลให้ผิวชุ่มชื่น ด้วยผลิตภัณฑ์ HAAN อ่อนโยนกว่า มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น