Just added to cart

ผิวเด็กบอบบางกว่าที่คิด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างไรดี

ลูกน้อยเป็นความรักของคุณพ่อคุณแม่ จึงทำให้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับพวกเขาต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ทั้งผิวบอบบางและต้องไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี วัยเด็กสภาพผิวบอบบางเกินกว่าที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปทั้งผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แชมพู น้ำยาซักผ้า เจลล้างมือ

ผิวทารกมีชั้นผิวที่บอบบางต้องใช้เวลาในการปรับตัวกับสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะสภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม หากดูแลไม่ดีเท่าที่ควรอาจทำให้ผิวเด็กได้รับการกระตุ้นให้ผิวแพ้ง่ายได้อย่างมาก โดยเฉพาะในเด็กเล็กเนื้อผิวมีความเนียนนุ่ม และบอบบางอย่างมาก การเกิดผื่นแดงจึงเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ปกครองมีความกังวลใจอย่างมากเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากคุณต้องดูแลลูกน้อย จึงควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับลักษณะของผิวเด็กด้วยเช่นกัน

ผิวเด็กมีความบอบบางและแพ้ง่าย เนื่องจากเซลล์ผิวยังไม่สามารถทำงาน สร้างเกราะป้องกันได้อย่างเต็มที่ เมื่อได้รับการกระตุ้นจากครีม โลชั่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในการดูแลทำความสะอาดผิว เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ก็มีโอกาสที่จะทำให้พวกเขาเกิดการระคายเคืองได้ง่ายจากการสัมผัสสิ่งเหล่านั้น โดยเฉพาะในบริเวณ

  • หนังศีรษะ
  • สะดือ
  • ก้นและอวัยวะเพศ

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิวของพวกเขา ทุกผลิตภัณฑ์ HAAN มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ คัดสรรเฉพาะเพื่อการปกป้องอย่างเป็นพิเศษทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม จึงอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้แล้วผิวจะไม่แห้งลอก และยังปกป้องคืนสมดุลให้ชั้นผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางและเด็ก

ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเลือกอย่างไรไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

  1. ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ (natureal extracts)
  2. ผลิตภัณฑ์ที่กักเก็บความชุ่มชื่น
  3. ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกลูเตน (ข้าวโอ๊ต จมูกข้าวสาลี หรือแป้งสาลี) อันอาจเป็นสาเหตุให้ลูกน้อยเกิดการระคายเคืองผิวได้
  4. ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพาราเบน (paraben) พาทาเลต (phthalates) ซัลเฟต (SLS) และสารฟอร์มัลดีไฮด์ ซิลิโคน หรือการเจือปนของสารแต่งสีและกลิ่น
  5. ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก (hypo-allergenic) โดยแพทย์ผิวหนัง
  6. ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แชมพูที่มีค่า pH Balance 5.0-5.5

ผิวเด็กบอบบางอย่างมากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพวกเขา ช่วยลดความเสี่ยงในความเจ็บปวดจากผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้การเลือกผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ และสเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade ให้พวกเขาได้ใช้ เพื่อการปกป้องอย่างล้ำลึกและดูแลให้ผิวชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี น้ำหอมและไม่ได้แต่งสี ผลิตภัณฑ์ HAAN อ่อนโยนกว่า มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น