Just added to cart

เคล็ดลับเสริมบุคลิกภาพให้โดดเด่น สะดุดตาสะกดใจ

รูปลักษณ์ภายนอก การหมั่นเสริมเติมแต่งให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดี โดดเด่นในการเข้าสังคมอย่างถูกกาลเทศะ หมายรวมถึงการดูแลตัวเองทั้งจากภายนอกภายใน ทั้งด้านการแต่งกาย เลือกเสื้อผ้า ทรงผมได้เข้ากับสรีระและไลฟ์สไตล์ ร่างกายสะอาด หอมสดชื่น และการเลือกใช้ครีมบำรุงให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี การเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย สิ่งต่างๆ เหล่านี้ช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณเป็นผู้ที่มีบุคลิกภาพดีได้โดยไม่ต้องแต่งเติมสิ่งใดให้มากมายเกินความจำเป็นเสียเลย

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ช่วยให้ร่างกายสะอาด หอมสดชื่นเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดี มั่นใจได้ในทุกกิจกรรม ผลิตภัณฑ์ HAAN ใส่ใจคุณใส่ใจสิ่งแวดล้อม คัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีจากธรรมชาติเข้าฟื้นฟู ปรับสมดุลให้ร่างกายและอารมณ์ ไม่ว่าจะ

  • Hand Soap : ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ สะอาดอย่างล้ำลึก คงความสมดุลให้มือไม่แห้งกร้านหลังการล้างมือ ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ 
  • Hand Cream : ครีมทามือ ใช้ได้ทุกครั้งหลังการล้างมือด้วยเจลล้างมือ หรือการฉีดพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade จาก HAAN ช่วยเติมความชุ่มชื่นได้มากยิ่งขึ้น ปรับสมดุลให้ผิวจากการล้างมือบ่อยครั้ง อันเป็นกิจวัตรที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน 
  • Hand Sanitizer : สเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade ไม่ใช่เพียงสเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้มือสะอาดปราศจากแบคทีเรียได้โดยไม่ต้องล้างมือ และสามารถหยิบจับอาหารทานได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง รวมทั้งยังมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน 
  • Oral Care : ยาสีฟัน (toothpaste) ปกป้องฟันและช่องปากให้สะอาดสดชื่น กำจัดกลิ่นอาหารตกค้างและคราบพลัสต่างๆ จากอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่ทำร้ายริมฝีปาก หรือผนังช่องปากให้หลุดลอก ปากหอมสะอาดนานตลอดทั้งวัน 
  • Body Wash : ครีมอาบน้ำ หอมสดชื่น คงความชุ่มชื่นในชั้นผิวให้ผิวเนียนเรียบและสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกตกค้าง กลิ่นกาย รวมทั้งขจัดมลภาวะต่างๆ จากกิจกรรมที่ต้องเผชิญภายนอก ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมสดชื่น 3 กลิ่นให้เลือกใช้ตามความชอบทั้ง Margarita Spirit, Golry Dispenser และ Purifying Verbena Dispenser 
  • Deodorant  :โลออน ให้ทุกกิจกรรมสดชื่นอย่างมั่นใจในทุกกิจกรรม เพิ่มความมั่นใจไร้กลิ่นกาย และยังฟื้นฟูผิวบอบบางอย่างอ่อนโยนให้กลับมามีชีวิตชีวา เรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น

ในทุกผลิตภัณฑ์จาก HAAN คัดเลือกคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟู บำรุง และเติมเต็มปรับสมดุลให้ร่างกายและจิตใจสดชื่น ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ รวมทั้งผู้มีปัญหาผิวบอบบางหรือภูมิแพ้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน

รวมทั้งกลิ่นเฉพาะจาก HAAN อันเป็นกลิ่นบำบัด ปรับสมดุลอารมณ์ได้ตลอดทั้งวัน มีกลิ่นให้เลือกมากมายตามสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ

ทุกผลิตภัณฑ์สามารถซื้อ refill มาเติมได้ ช่วยลดขยะ ปกป้องโลกจากปัญหาขยะล้นเมือง และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากยิ่งขึ้น

HAAN ผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมเลือกใช้วัสดุพลาสติกสลายตัวได้ทางชีวภาพ (compostable plastic) จึงมั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นในมือของคุณจะถูกย่อยสลายและนำไปใช้ประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ย่อยสลายได้ ไม่ทิ้งสารปนเปื้อนก่อเกิดมลพิษ