Just added to cart

ECO Friendly Products สิ่งแวดล้อมดี คุณภาพชีวิตดี

มลพิษต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากขยะ น้ำเน่าเสีย ควันไฟ จากอุตสาหกรรมโรงงานและบ้านเรือน ก่อตัวเป็นปัญหากระจายไปทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะขยะที่เกิดจากพลาสติกที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้เพียง 12% เท่านั้น ส่วนที่เหลือกลับถูกฝังรอการย่อยสลายซึ่งต้องใช้เวลากว่า 100 ปี ด้วยเหตุจึงทำให้สารเคมีสะสมในชั้นดิน แหล่งน้ำบาดาล มหาสมุทร ก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมเป็นพิษ วงจรชีวิตเปลี่ยนแปลง กระทบต่อวิถีชีวิตของมนุษย์ในหลายแง่มุม

ในแต่ละปีโลกของเราได้รับความสูญเสียมากมายจนไม่อาจคำนวนมูลค่าความเสียหายนั้นได้ และยากที่จะฟื้นฟูให้กลับมาเหมือนเดิม แน่นอนว่าการแก้ไขอาจเป็นไปได้ยาก แต่การที่จะร่วมมือกันไม่ให้ความเสียหายเหล่านี้เพิ่มพูนและสร้างมลภาวะต่อโลกใบนี้ขึ้นไปอีก คือการที่เราหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ( Eco-Friendly Products ) 

ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการใช้พลาสติกรีไซเคิลช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกได้มาก ส่งผลดีต่ออนาคตของโลกใบสวยและผลกระทบต่อธรรมชาติสิ่งแวดล้อม และนั้นเป็นเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ( Eco-Friendly Products ) รวมทั้งชักชวนและบอกต่อถึงความสำคัญของปัญหาและเหตุผลนี้ให้แก่เพื่อน ครอบครัว เพื่อให้พวกเขาได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเล็กน้อยเหล่านี้และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความยิ่งใหญ่ในการเปลี่ยนโลกของเราให้สะอาดมากกว่าที่เป็น 

HAAN ผลิตภัณฑ์เพื่อโลกใบสวย ปกป้องคุณปกป้องโลก รวมทั้งยังแบ่งปันแหล่งน้ำสะอาดให้แก่ชุมชนที่อยู่ห่างไกลแหล่งน้ำให้พวกเขามีสุขอนามัยและคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

ทุกผลิตภัณฑ์ของเราคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติและหลีกเลี่ยงสารเคมี อันอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้มีผิวบอบบางหรือภูมิแพ้ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความต้องการเพื่อปรับสุนทรีย์ในแต่ละวัน รองรับอารมณ์ที่แตกต่างให้มีความผ่อนคลาย สนุกสนานและเติมพลังสำหรับทุกการเคลื่อนไหวและความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น 

Eco-Friendly Products พกพาง่ายไปได้ทุกที่ สเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade

อีกหนึ่ง ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ( Eco-Friendly Products ) จาก HAAN ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เพื่อให้ผ่านมาตรฐานของประเทศไทยจึงมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โดย HAAN ใช้เพียง 95% เพื่อไม่ให้สารเคมีเหล่านั้นทำมือแห้งกร้านและก่อเกิดความระคายเคืองอื่นๆ ตามมา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญจากว่านหางจรเข้ ให้ทุกครั้งหลังการใช้ยังคงความชุ่มชื่นในชั้นผิว ลดการอักเสบและการระคายเคืองต่างๆ นอกจากนี้ สเปรย์แอลกอฮอล์ ของเรายังสามารถใช้กับโต๊ะอาหาร หรือสามารถทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างออกและสามารถหยิบจับอาหารทานได้โดยไม่มีอันตราย 

นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย เช่น เจลอาบน้ำ โลชั่นสำหรับผิวกาย ยาสีฟัน ครีมทามือ และผลิตภัณฑ์อีกมากมายทั้งปกป้องคุณจากแบคทีเรียและยังเป็นผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Eco-Friendly Products ภายใต้คอนเซปต์การเลือกใช้วัสดุรีไซเคิล

รวมทั้ง Haan ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดเติม เพื่อช่วยลดปริมาณขยะ ในทุกบรรจุภัณฑ์ ทุกขวด ทุกซองนั้นจะสามารถนำไปรีไซเคิลได้ และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยังสามารถย่อยสลายได้ในจุลินทรีย์ตามธรรมชาติ