Just added to cart

เพิ่มแรงบันดาลใจยามเช้าด้วยกลิ่นหอม Morning Glory

ในวันที่อ่อนล้ามองหาความสดใส แรงบันดาลใจยามเช้ากระตุ้นอารมณ์ให้เริ่มต้นกิจกรรมใหม่ในทุกเช้า หลายคนประสบปัญหาอ่อนแรง ตื่นขึ้นมาแล้วไม่สดใสทำให้การทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ ไม่แจ่มใสไร้เรี่ยวแรง ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้บ่อยและเกิดขึ้นกับหลายบุคคลทำให้การเติมพลังต้องมีตัวช่วยเร่งให้จิตใจสดใสพร้อมลุยกับทุกกิจกรรมตลอดทั้งวัน

6 วิธีสลัดความงัวเงียไม่สดใสหลังจากตื่นนอน

 1. ชั่วโมงการพักผ่อน นอนหลับอย่างสนิทไม่เพียงพอ แต่ละคนมีสไตล์และการใช้ชีวิตที่ต่างกัน ดังนั้นไม่จำกัดเลยว่าทุกคนต้องนอนหลับพักผ่อนให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวัน บางคนอาจมากกว่าและในขณะที่บางคนอาจน้อยกว่า ดังนั้น คุณจำเป็นต้องสังเกตตัวเองว่าในแต่ละวันกิจกรรมของคุณทำอะไรเพื่อคำนวนว่าชั่วโมงการพักผ่อนของคุณควรใช้เวลากี่ชั่วโมง 
 2. พยายามตื่นนอนในเวลาเดิมทุกวัน เพื่อสร้างวินัยและปรับร่างกายให้รู้เวลา เรียกง่ายๆ ว่าเป็นการฝึกตั้งนาฬิกาปลุกให้ตัวเองนั่นเอง การที่ร่างกายจดจำเวลาจะทำให้สร้างสมดุลและกระปรี้กระเปร่ายามเช้าได้อย่างรวดเร็ว สมองไม่งัวเงียและสดใสได้ง่ายกว่า 
 3. จัดบรรยากาศห้องนอนให้แสงสว่างส่องอย่างทั่วถึง แสงจากธรรมชาติช่วยให้ผ่อนคลายและสดใสอย่างมาก การที่คุณเปิดรับแสงธรรมชาติช่วยสร้าง Enerygy กระตุ้นร่างกายให้พร้อมทำกิจกรรมตลอดทั้งวันได้เป็นอย่างดี 
 4. น้ำสะอาดอย่างเพียงพออย่างน้อย 2 ลิตรช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย นอกจากการจิบน้ำตลอดทั้งวันช่วยเรื่องผิวพรรณแล้วยังช่วยให้สมองปลอดโปร่ง ไม่โทรมและเมื่อดื่มทุกครั้งเมื่อตื่นนอนยังช่วยลดความอ่อนเพียง ปรับร่างกายให้ชุ่มช่ำสดใสได้เป็นอย่างดี
 5. อย่าปล่อยให้ท้องว่าง แม้ว่าอาหารเช้าจะดีต่อร่างกายและมีงานวิจัยที่ออกมาระบุว่า อาหารเช้าไม่ได้ดีสำหรับทุกคน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ แต่เชื่อเถอะว่า ไม่ว่าคุณจะชอบทานหรือไม่ชอบทานอาหารเช้าก็ตาม จะดีที่สุดหากคุณไม่ปล่อยให้ท้องหิว ร่างกายโหย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ร่างกายหิว (ไม่ใช่คุณหิว) ร่างกายจะมีปฏิกิริยาตอบโต้ช้า สมองเบลอ เรียกว่า ร่างกายและสมองร่วมมือกันดื้อและต่อต้านกิจกรรมของคุณ เหมือนเด็กๆ งอแงนั่นแหล่ะ 
 6. เติมความ Active ให้ร่างกายด้วยกลิ่นหอม ไม่ว่าจะเป็นจากครีมอาบน้ำ แชมพู น้ำหอม หรือแม้แต่ในสเปรย์แอลกอฮอล์ ( hand Sanitizer ) ก็สามารถเพิ่มสมดุลให้ร่างกายได้ด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติ ติดทนนานและปกป้องผิวจากแบคทีเรียและเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี HAAN Hand Sanitizer คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ ปกป้องอย่างอ่อนโยนปรับสมดุลให้ชั้นผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งแตกอ่อนโยนต่อผิวภูมิแพ้และผิวแพ้ง่าย พร้อมกลิ่นติดทนจากธรรมชาติให้ความผอมอ่อนๆ อย่างลงตัว

ปรับสมดุลให้ชั้นผิวเพิ่มแรงบันดาลใจยามเช้าด้วยกลิ่นหอมจาก เซ็ต Morning Glory  กระตุ้น Energy ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ ชาเขียว (Green Tea) และเกรฟฟรุ๊ต (Grapefruit)

คุณประโยชน์จากชาเขียว (Green Tea)

 1. กระตุ้นความสดชื่น ผ่อนคลายพร้อมรับมือกับกิจกรรมในเช้าวันใหม่อย่างสดใส
 2. บรรเทาอาการอักเสบจากผดผื่นคัน
 3. บำรุงผิว กักเก็บความชุ่มชื่น ผิวสดใสไม่โทรม

คุณประโยชน์จากเกรฟฟรุ๊ต (Grapefruit)

 1. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาการก่อเกิดไข้หวัด
 2. เติมความสดชื่นให้ร่างกาย คลายเครียด
 3. ช่วยให้นอนหลับได้อย่างสนิท 
 4. ผิวพรรณสดใสไม่โทรม 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ HAAN อ่อนโยนต่อโลก ย่อยสลายได้ตามกระบวนการธรรมชาติไม่มีสารพิษตกค้างปนเปื้อนในดิน แม่น้ำหรือท้องทะเล นับว่าเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์รักษ์โลก สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยทั้งเด็กและภาวะผู้มีผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติสัมผัสได้ไม่กระตุ้นการเกิดภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อนจากธรรมชาติ