Just added to cart

8 เคล็ดลับดูแลมือให้ดูเนียนเรียบเต่งตึง เรียวสวย ไม่แห้งกร้าน

มือสัมผัสแรกที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์แก่ผู้อื่น รวมทั้งยังเป็นอวัยวะสำคัญส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณทำกิจกรรมต่างๆ ทำงานและอื่นๆ ซึ่งเรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไรนั้นก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงที่จะไม่ใช้มือได้เลย ดังนั้นมือจึงเป็นจุดแรกที่แห้ง หยาบกร้านได้ง่าย และในช่วงนี้ที่เราจำเป็นต้องดูแลด้านสุขอนามัยเป็นพิเศษ การล้างมือบ่อยครั้ง รวมทั้งการใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ ทำให้มือแห้งกร้าน และโดยเฉพาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวภูมิแพ้นั้น ผลกระทบจากการล้างมือบ่อยครั้งและใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ยิ่งเป็นสารกระตุ้นให้ผิวมือแห้งกร้านมากยิ่งขึ้น

วิธีการดูแลให้มือเต่งตึง เรียวสวย ไม่แห้งกร้าน

  1. เช็ดมือทุกครั้งหลังล้างมือ
  2. หมั่นบำรุงมือและเล็บด้วยโลชั่นหรือครีมทามือ
  3. ทาครีมกันแดดเมื่อต้องออกไปนอกบ้านเพื่อไม่ให้รังสีในแสงแดดทำร้ายผิวมือ
  4. ล้างมือด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ การล้างมือด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้ผิวแห้งมากกว่าปกติ
  5. ในเวลาว่าง ขณะดูซีรีส์ สามารถแช่มือในนมอุ่นเพื่อให้สารอาหารจากนมเข้าบำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม เสมือนกับการมาร์สหน้า เป็นการให้อาหารผิวนั่นเอง 
  6. หมั่นนวดมือด้วยน้ำมัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก หรือวาสลีน ก็เป็นการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลดการแห้งกร้านและบำรุงด้วยน้ำมัน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ได้อย่างล้ำลึก
  7. สำหรับสาวๆ ที่ทาเล็บบ่อยครั้ง สามารถแช่มือในน้ำมะนาวผสมเกลือเพื่อช่วยการผลัดเซลล์ผิวให้ลุกลอก ทำให้ผิวมือ จมูกเล็บที่กำลังแห้งแข็งหลุดลอกออกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  8. บริหารมือและนิ้วให้เรียวสวยด้วยการยกมือขึ้นและดันมือเข้าหาตัว สลับกันไปเพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณมือคลายออก

ด้วย 8 เคล็ดลับการดูแลมือและเล็บให้เรียวสวย ชุ่มชื่น อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากก็คือการเลือกใช้ครีมทามือที่มีส่วนผสมในการฟื้นฟูบำรุงผิวมือ การเลือกใช้ครีมหรือโลชั่นที่มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ข้าวโอ๊ต วิตามินอี แตงกวา รวมทั้งการเลือกครีมทามือที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการฟื้นฟูและสร้างสมดุลให้กับชั้นผิว

ครีมทามือ และ สเปรย์แอลกอฮอล์ HAAN อ่อนโยนต่อโลก ย่อยสลายได้ตามกระบวนการธรรมชาติไม่มีสารพิษตกค้างปนเปื้อนในดิน แม่น้ำ หรือท้องทะเล จึงเรียกว่าว่า เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์รักษ์โลก สามารถใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่และผู้มีผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติสัมผัสได้ไม่กระตุ้นการเกิดภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อนจากธรรมชาติ

โดยเฉพาะสเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade จาก HAAN ผ่านมาตรฐานระดับสากลและรองรับทั้งอย.ในประเทศไทยและต่างประเทศ ปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสม alovera ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและสดชื่นขึ้นได้ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี

HAAN ผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมเลือกใช้วัสดุพลาสติกสลายตัวได้ทางชีวภาพ (compostable plastic) จึงมั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นในมือของคุณจะถูกย่อยสลายและนำไปใช้ประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ย่อยสลายได้ ไม่ทิ้งสารปนเปื้อนก่อเกิดมลพิษ