Just added to cart

พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ HAAN สเปรย์แอลกอฮอล์ (Hand Sanitizer)

ความสะอาดของทุกสัมผัสเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวและควรให้ความสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเราไม่อาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าว่าสิ่งแวดล้อมท่ามกลางคุณและคนที่รักสะอาดเพียงพอแล้วหรือยัง แม้จะไม่อาจปรับเปลี่ยน ดูแลรักษาความสะอาดสิ่งแวดล้อมต่างๆ ให้สะอาดขึ้นได้ ก็สามารถปกป้องตัวเองและคนที่คุณรัก ด้วยของขวัญแทนใจ มอบความรักด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย สัมผัสสะอาดที่พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ 

ผลิตภัณฑ์ HAAN พร้อมให้คุณคัดเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตามใจ ไม่ว่าจะจับคู่กับสินค้าไหน ก็ส่งมอบสื่อความหมาย ทั้งรักและห่วงใยด้วยผลิตภัณฑ์จาก HAAN ไม่เพียงนิยามคำว่ารักอย่างล้นใจให้กับเพื่อน ครอบครัว ยังส่งสายใยให้สิ่งแวดล้อม เพราะในทุกผลิตภัณฑ์คัดสรรส่วนสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบางและยังรีไซเคิลได้ในทุก product  ทำให้อุ่นใจได้ว่า ในทุกการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในฟื้นคืนธรรมชาติให้ผืนโลก และนอกจากนี้ ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการส่งต่อแหล่งน้ำให้แก่พื้นที่ห่างไกลแหล่งน้ำสะอาด ให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นและมีสุขอนามัยที่ดี

อัพเดต 22 ประเทศที่คนไทยไปท่องเที่ยวได้โดยไม่ต้องกักตัว

หลังจากที่หลายๆ ประเทศมีมาตรการความปลอดภัย ห่างไกลจากโควิด 19 ทำให้การท่องเที่ยวต้องปิดตัวลง แต่สำหรับตอนนี้เริ่มฟ้าใส เป็นใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทย สามารถเดินทางไปยังประเทศต่างๆ เหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว และเพื่อความปลอดภัย สามารถพก Hand Sanitizer ไปได้ด้วยนะ พกขึ้นเครื่องได้ ชนิดพกพาขนาด 30 ml. 

 1. เวียดนาม - แสดงผลตรวจแบบ RT-PCR ภายใน 72 ชั่วโมง หรือ ATK ภายใน 24 ชั่วโมง ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ vn และดาวน์โหลด PC-Covid
 2. เกาหลีใต้ - ต้องลงทะเบียน K-ETA ล่วงหน้าในการเดินทางเข้าประเทศ มีค่าธรรมเนียม 300  บาท และมีอายุ 2 ปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สามารถท่องเที่ยวเกาหลีได้ไม่เกิน 90 วัน
 3. สิงคโปร์ - เพียงแสดงผลตรวจโควิด (PCR หรือ ATK ) ก่อนออกเดินทางภายใน 48 ชั่วโมง พร้อมดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TraceTogether ในการลงทะเบียนเดินทางท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์
 4. มาเลเซีย - เพียงลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น MySejahtera และแสดงผลตรวจ RT-PCR ไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้เมื่อถึงมาเลเซียแล้วต้องตรวจ RTK-Ag ภายใน 24 ชั่วโมง 
 5. ตุรกี - ไม่ต้องใช้วีซ่า
 6. จอร์เจีย - ไม่ต้องใช้วีซ่า
 7. อินโดนีเซีย - แสดงผลการฉีดวัคซีนที่ครบโดสแล้ว พร้อมแสดงผลตรวจ PCR (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 8. อิตาลี - กรอกแบบฟอร์ม EU Digital Passenger Locator Form (dPlF) พร้อมผลการตรวจโควิด (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 9. ดูไบ (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 10. อิสราเอล (ใช้วีซ่าในการเดินทาง) 
 11. สหรัฐอเมริกา (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 12. สวิตช์เซอร์แลนด์ (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 13. ฝรั่งเศส (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 14. เยอรมนี (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 15. สหราชอาณาจักร (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 16. กรีซ  (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 17. ออสเตรเลีย (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 18. เดนมาร์ก (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 19. สวีเดน (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 20. ไอซ์แลนด์ (ใช้วีซ่าในการเดินทาง)
 21. อินเดีย - ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Aarogya Setu แสดงผลตรวจ PCR พร้อมเอกสารรับรองการฉีดวัคซีน
 22. เนปาล - กรอกแบบฟอร์มการเดินทางระหว่างประเทศ

ปลอดภัยทุกการเดินทาง ดูแลตัวเองและคู่หูให้ดีด้วยผลิตภัณฑ์ HAAN เร็วๆ นี้เราคาดว่าในหลายประเทศจะเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวเหมือนเช่นเคย