Just added to cart

5 summer item ต้องมีติดกระเป๋าไปทะเล

หน้าร้อนแบบนี้เป็นช่วงเวลาดีๆ ของหนุ่มๆ สาวๆ ทั่วทุกมุมโลก แต่สำหรับประเทศไทยที่เรียกได้ว่าอยู่ในพื้นที่เขตร้อนชื้น คงไม่ตื่นเต้นสักเท่าไหร่นับเป็นเรื่องดีๆ ที่บ้านเรามี 3 ฤดู ร้อน ร้อนมากและร้อนมากมากมาก OMG!  การออกเดินทางเก็บกระเป๋าไปทริปทะเลจึงเป็นเรื่องที่ชิลสุดๆ จึงทำให้บ่อยครั้งที่ขาดอุปกรณ์และ summer item ที่จะช่วยปกป้องผิวสวยให้สดใสและมีพรอพดีๆ ให้รูปถ่ายแต่ละรูปนั้นดูไม่น่าเบื่อ คราวนี้ HAAN จึงขอหยิบ 5 summer item มาเป็นเช็คลิสต์ไว้ให้สักหน่อย เผื่อใครกำลังเก็บกระเป๋าอยู่แล้วลืมนึกถึงสิ่งเหล่านี้ไปจะได้พกติดตัว ติดกระเป๋าเอาไว้ ซึ่งจะมีอะไรกันบ้างไปเช็คกันเลย

Summer item ต้องมี ร้อนนี้พลาดไม่ได้

  1. ครีมกันแดด : เรียกว่าเป็น item เด็ดที่พลาดไม่ได้เลยเชียว และสำหรับทริปทะเล จำเป็นแบบสุดๆ ที่จะต้องเลือกใช้แบบกันน้ำ กันแดดแบบขั้นสุด และที่สำคัญต้องเลือกส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายสัตว์ทะเลและก่อให้เกิดมลพิษทางทะเลด้วยนะ ครีมกันแดดแม้จะช่วยปกป้องผิวสวยจากรังสี UV ในแสงแดด ไม่ให้ผิวไหม้เกรียมและก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ยังมีหลายรุ่นที่ช่วยปรับสีผิวให้ออกโทนน้ำตาลสวย ใครยังไม่มีรีบเช็คด่วน ร้อนนี้ต้องมีติดกระเป๋านะจ๊ะ
  2. แว่นกันแดด : ขาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียว แสงแดดแผดเผาขนาดนี้ทำให้การที่คุณต้องมองวิวสวยๆ ทำให้สายตากระทบแดดได้และก่อผลเสียต่อดวงตาคู่สวย แว่นกันแดดจะช่วยกรองแสงปกป้องดวงตาในการมองเห็นให้สบายตามากยิ่งขึ้น และปัจจุบันก็มีเลนส์ที่ช่วยป้องกันรังสีในแสงแดดไม่ให้ทำร้ายดวงตาให้เกิดปัญหาต้อกระจก ต้อลม ต้อเนื้อ กระจกตาอักเสบ ฯลฯ นอกจากนี้ แว่นกันแดดยังช่วยเพิ่มความเก๋ ให้ลุคของคุณดูเกร๋มากยิ่งขึ้นอีกด้วย
  3. สเปรย์แอลกอฮอล์ : เพราะการเดินทางไปทริปไหนๆ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องดูแลปกป้องไม่ให้สัมผัสเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ทำให้การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์จำเป็นอย่างมากในการพกติดตัวไปทุกที่ โดยเฉพาะการออกเดินทางท่องเที่ยวแบบนี้จะให้เข้าห้องน้ำล้างมือบ่อยๆ คงไม่สะดวก และการหยิบจับอาหารเข้าปาก จะต้องล้างมือทุกครั้งคงทำให้ทริปสนุกกร่อยขึ้นอย่างมาก สเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade พ่นได้กว่า 400 ครั้ง และสามารถหยิบจับอาหารทานได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลสารเคมีตกค้าง ปกป้องผิวอย่างขั้นสุดให้สะอาดเหมือนล้างมือ 20 วินาที และมีสารสกัดจากธรรมชาติคืนสมดุลให้ผิว ผิวไม่ลอก แห้งกร้าน อ่อนโยนใช้ได้กับผู้ใหญ่ผิวบอบบางและเด็ก
  4. ครีมทามือ : การที่คุณต้องสัมผัสน้ำ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์บ่อยๆ มีโอกาสทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นได้ โดยเฉพาะเมื่อไปเที่ยวทะเลแบบนี้ ทำให้ผิวต้องสัมผัสกับแสงแดดแรงทำร้ายผิวได้ง่าย แม้จะปกป้องผิวด้วยโลชั่นบำรุงกาย ครีมกันแดดไปแล้ว แต่ผิวมือก็ต้องปกป้องดูแลเช่นเดียวกัน ดังนั้นการพกครีมทามือ ควบคู่ไปกับสเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade จาก HAAN ช่วยให้คุณอุ่นใจและมั่นใจในการเดินทาง การหยิบอาหาร ขนมทานเล่นได้ทุกครั้งเลยเชียวล่ะ
  5. กระติกน้ำ หรือภาชนะใส่น้ำดื่มสะอาด เพราะการเที่ยวทริปทะเล อากาศร้อนมาก และอากาศที่ปรับเปลี่ยนไปมาให้สมดุลน้ำในร่างกายถูกขับออกมาให้ผิวแห้งกร้านได้ ดังนั้นการที่คุณพกกระติกน้ำ ขวดน้ำ หรือภาชนะใส่น้ำดื่มสะอาดติดตัวและหมั่นจบบ่อยครั้ง ก็เป็นการช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดความอ่อนเพลียและยังช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาได้ดีมากๆ 

Item เหล่านี้ สามารถพกติดกระเป๋าได้ตลอดเวลาไม่จำเป็นต้องพกเฉพาะไปทะเล หรือทริปไหนๆ อย่างเดียวเท่านั้นนะ เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ลืมบ่อยมากๆ เลยทีเดียว เที่ยวอย่างสนุกอย่าลืมดูแลตัวเอง และสิ่งแวดล้อม

ด้วยความห่วงใยจาก HAAN ใส่ใจโลก ใส่ใจคุณ